วันเสาร์

สูตรอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อสำหรับนักเล่นกล้าม

ไข่ลวก เป็นสูตรอาหารที่ให้โปรตีนสูงและเป็นอาหารที่ทานง่ายและรวดเร็วในการปรุง วันนี้เชฟจันทร์ มีเคล็บลับในการลวกไข่ลวกให้สุกพอดี พร้อมทานไม่คาว มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ 1. นำภาชนะมาเตรียมต้มน้ำ จุดไฟ 2. รอน้ำเดือด 3.จากนั้นเตรียมนำไข่สดที่เราเตรียมไว้ลงในภาชนะ ปิดไฟ 4. จับเวลา ใช้เวลาประมาณ 3 นาที นะคะ 5. พักไข่ไว้ 6. กระเทาะไข่ออก ใช้ช้อนตักไข่ขาวออก   เหยาะพริกไทย เกลือ ซอสแม็กกี้ แค่นี้ก็อร่อย สุโค่ยไปเลยค่ะ    
เพื่อนๆ ลองไปทำทานกันได้นะคะ ไข่นั้นมีประโยชน์ทางด้านโภชนาการสูงมากค่ะ และเป็นอาหารที่ทุกๆบ้านมี วันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อนนะคะ ว่างๆ เชฟจันทร์จะมาเขียนสูตรอาหารเคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนๆ อีก ติดตามได้นะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น